Y tế

Dịch Thuật tài liệu Y tế – Dược phẩm

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành lĩnh vực y tế, y dược, Y học, bệnh học, giải phẫu học, dịch thuật đơn thuốc, dịch thuật các hướng dẫn sử dụng thuốc, thiết bị y tế, thuốc biệt dược và các bệnh lý trong y học hàng đầu tại Việt Nam

Tại World Link , chất lượng bản dịch luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng 1 bản dịch y tế không chỉ dịch để hiểu mà nó còn phải mang lại giá trị trên phạm vi toàn cầu. Để có thể làm được điều đó, chúng tôi chỉ tuyển chọn biên dịch viên là người bản xứ, đồng thời phải là các chuyên gia trong lĩnh vực y tế – dược phẩm, để có thể truyền đạt một cách chính xác nội dung tài liệu dịch nhằm mang lại thành công cho khách hàng.

dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế dược phẩm

Trước khi bắt tay vào dự án của khách hàng, Dịch thuật Chuẩn sẽ tiến hành quy trình test tài liệu đối với nhân viên dịch thuật chuyên ngành y tế – dược phẩm, nhằm lựa chọn ra nhân viên có đủ trình độ chuyên môn, phù hợp với nội dung, lĩnh vực khách hàng yêu cầu.

Kinh nghiệm dịch thuật y tế chuyên môn

Kinh nghiệm dịch thuật y tế World Link có được là nhờ vào mối quan hệ, hợp tác giữa chúng tôi với các công ty y khoa, dược phẩm lớn. Những thông tin về sản phẩm nhập từ nước ngoài, các sản phẩm đưa ra thị trường thế giới của các đơn vị này luôn được chúng tôi cập nhật chính xác từ thông tin chi tiết cho đến số liệu sản phẩm. Đó là một trong những thế mạnh, nét độc đáo mà không phải đơn vị dịch thuật y tế nào cũng làm được.

Một số lĩnh lực dịch thuật World Link đã thực hiện:

– Công nghệ sinh học
– Thử nghiệm lâm sàng
– Chăm sóc sức khỏe
– Thiết bị lâm sang
– Tiệt trùng, Kiểm soát nhiễm khuẩn
– Nội soi, Siêu âm
– Y Sinh, Dụng cụ phẫu thuật
– Nha khoa, Tim Mạch
– Thần kinh học, Chẩn đoán
– Chỉnh hình, Mạch máu

Ngoài ra, đối với các nhà sản xuất thiết bị y tế đang tìm kiếm thị trường quốc tế mới, việc dịch chính xác các tài liệu là vô cùng quan trọng, các tài liệu dịch bao gồm:

– Tài liệu chỉ dẫn,
– Các nghiên cứu lâm sàng,
– Tài liệu nghiên cứu,
– Thông tin bệnh nhân,
– Báo cáo y khoa,
– Hồ sơ đăng ký sản phẩm,
– Tài liệu truyền thông marketing.

Để đảm bảo bản dịch được hoàn thành bởi các chuyên gia y khoa, trên mỗi bản dịch đều có:

– Dấu xác nhận công ty
– Chữ ký chuyên gia dịch thuật
– Chữ ký xác nhận quản lý
– Dịch thuật Chuẩn luôn sử dụng ưu thế vượt trội của mình để phục vụ khách hàng.

 

Bài viết hữu ích