Mẫu dịch thuật giấy khai sinh tiếng Nhật

Mẫu dịch thuật giấy khai sinh tiếng Nhật tại World Link. Giấy tờ tùy thân của mỗi cá nhân là giấy tờ do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho mỗi công dân, là bằng chứng pháp lý để công dân có thể chứng minh mình là ai và không bị nhầm lẫn với người khác.

Giấy khai sinh là một loại giấy tờ tùy thân được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất cho một con người để xác nhạn về mặt pháp lý sự hiện diện của cá nhân đó đã được sinh ra. Khi có giấy khai sinh người đó đã được coi là một công dân có đủ quyền và nghĩa vụ theo pháp luật đối với Nhà nước và Xã hội. Giấy khai sinh còn có ý nghĩa và giá trị trong suốt cuộc đời của mỗi người, đặc biệt trong việc chứng minh độ tuổi, quan hệ cha mẹ con cái hay quyền thừa kế tài sản.

Xem thêm: Dịch thuật Công chứng hồ sơ du học Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc

Giấy khai sinh cũng như các giấy tờ tùy thân khác đều rát quan trọng và không nên chuyển giao cho người khác. Vì về nguyên tắc người này không thể dùng giấy tờ tùy thân của người khác để thực hiện hành vi pháp lý. Nếu có đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Khi một cá nhân nào đi sang Nhật công tác, du học, du lịch hay định cư đều phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu… được dịch và công chứng sang Tiếng Nhật. Điều này cũng được áp dụng với tất cả các cá nhân từ Nhật vào Việt Nam.

Công ty Dịch thuật World Link chuyên nhận dịch và công chứng sang tiếng Nhật tất cả các loại giấy tùy thân trong đó có giấy khai sinh. Chúng tôi cam đoan nội dung dịch là chính xác, phù hợp với nội dung bản gốc và có dáu xác nhận của phòng tư pháp cấp Quận, Huyện và tương đương.

Những lợi ích khi dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa du học tại World Link:

✓ Nội dung bản dịch chính xác
✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối
✓ Thời gian xử lý cực nhanh
✓ Chi phí luôn thấp hơn so với các công ty khác
✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội, Chuyển phát nhanh toàn quốc.
✓ Luôn hỗ trợ 24/7 và tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan.

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI NHÉ

Xem thêm: DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK

VPGD 1 : Tầng 4, Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: P A1612, Anland Preminum, KDT Dương nội mới, Hà đông, HN

Số điện thoại: 0904 899 191 – 0386 387 488 – 0862 578 968

Email: lienhe@worldlinktrans.com

Bài viết hữu ích