Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế

Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế của World Link sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn! Bạn muốn tận hưởng cảm giác tự do lái xe di chuyển trên khắp các cung đường trong những chuyến du lịch nước ngoài, hay vi vu ngắm cảnh ở những miền đất xa lạ mỗi lần công tác nhưng còn gặp vấn đề về bằng lái xe Quốc tế. Vấn đề tưởng như rắc rối ấy giờ đây được công ty chúng tôi giúp bạn giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về an toàn giao thông đường bộ được tổ chức vào các năm 1923, 1943, 1949 và 1968. Bằng lái xe quốc tế là bản dịch hợp pháp giấy tờ chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế, có giá trị sử dụng ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Khi sở hữu một tấm bằng lái xe quốc tế thì bạn có thể tự do điều khiển xe máy hoặc ôtô trên lãnh thổ các quốc gia công nhận bằng này nhằm tiết kiệm chi phí cũng như chủ động hơn trong việc tham quan, di chuyển trong các chuyến du lịch, thăm thân hoặc công tác dài ngày.

Điều kiện được cấp bằng lái xe quốc tế: Quý khách cần phải có một bằng lái xe được cấp tại một nước cụ thể và vẫn còn thời hạn.

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Cơ quan được phép cấp bằng lái xe quốc tế?

1.Sở giao thông vận tải: đã tiến hành cấp giấy phép lái xe quốc tế cho công dân Việt Nam từ nhiều năm trước. Tuy nhiên hạn chế là bằng lái xe quốc tế do Sở cấp chỉ chỉ có hiệu lực tại 84 nước tham gia Công ước Vienna 1986 về Giao thông đường bộ và Công ước về Biển báo-Tín hiệu đường bộ. Trong đó, chỉ có Thái Lan, Pháp, Đức, Anh, Úc hay Hàn Quốc là những nơi người Việt thường xuyên đi tới. Còn các quốc gia khác thì số lượng người Việt đến rất ít. Do vậy, nhiều người có xu hướng lựa chọn đổi bằng lái xe của các tổ chức khác có uy tín và được công nhận ở nhiều quốc gia hơn.

2.Tổ chức IAA là tên viết tắt của Hiệp hội ô tô quốc tế có trụ sở tại New York (Mỹ), một trong những tổ chức uy tín được chính phủ cấp phép làm bằng lái xe quốc tế. Những bằng lái xe quốc tế do IAA cấp được chấp thuận ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ ngoại trừ một số thành phố tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

ƯU THẾ KHI SỬ DỤNG BẰNG LÁI XE DO IAA CẤP

 • Giấy phép lái xe quốc tế do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế IAA cấp có giá trị lên tới 20 năm và được nhiều Quốc Gia trên toàn thế giới công nhận.( Bằng có thời hạn 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm)
 • Đặc biệt,có thể sử dụng giấy phép lái xe quốc tế do Hiệp Hội Ô tô Quốc Tế cấp để điều khiển xe,thuê xe
 • Được hưởng các quyền lợi Bảo Hiểm trong quá trình,thuê xe, điều khiển xe, thuê khách sạn, check in , check out tại các sân bay…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ IAA

 • Quý khách vui lòng sử dụng trình bằng lái xe quốc tế IAA kèm theo bản gốc giấy phép lái xe được cấp trong nước

LÝ DO LỰA CHỌN CÔNG TY WORLD LINK ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN VÀ LÀM DỊCH VỤ BẰNG ĐỔI LÁI XE QUỐC TẾ

 • Ở các quốc gia khác, việc thi bằng lái xe với visa du lịch thường gặp rất nhiều khó khăn và gần như bất khả thi. Do vậy, World Link khuyến cáo rằng bằng lái xe quốc tế có độ phủ rộng như IAA là rất cần thiết với những người thường xuyên ra nước ngoài có nhu cầu tự lái xe.
 • Trong trường hợp tự làm, Quý Khách phải trả tiền đủ trước 1 lần thông qua thẻ VISA , MASTER CARD … cho IAA xong rồi mới được nhận Giấy phép lái xe, có thể gặp nhiều sai sót trong lúc điền mẫu đơn cũng như lo lắng Giấy phép lái xe có tới được tận tay đúng ngày, đúng hẹn hay không?. Nếu có thắc mắc thì không biết hỏi ai hoặc có nguy cơ bị thất lạc giấy tờ.

=> DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ của Công ty CP tư vấn và dịch thuật chuyên nghiệp World Link sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

CHỈ CẨN NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI SỐ (ZALO) 0904 899 191 – 0386 387 488, BẠN SẼ:

 • Được tư vấn thông tin miễn phí, hướng dẫn thủ tục và hỗ trợ nhiệt tình trước và sau khi làm dịch vụ
 • Bạn chỉ cần chụp ảnh hộ chiếu/ chứng minh nhân dân, bằng lái xe, ảnh chân dung gửi cho World Link. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và chịu trách nhiệm lấy kết quả đúng hẹn.
 • Thời gian lấy bằng nhanh chóng và linh hoạt tùy theo nhu cầu của bạn
 • Có thể lựa chọn thời hạn bằng phù hợp với nhu cầu sử dụng (thời hạn 1 năm, 3 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm)
 • Chi phí vô cùng hợp lý, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện và không cần đi lại nhiều. 
 • Miễn phí ship tận nơi

Xem các dịch vụ khác của WORLD LINK TẠI ĐÂY

***************************

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI NHÉ

Xem thêm: DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK

VPGD 1 : Tầng 4, Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: P A1612, Anland Preminum, KDT Dương nội mới, Hà đông, HN

Số điện thoại: 0904 899 191 – 0386 387 488 – 0862 578 968

Email: ienhe@worldlinktrans.com

Bài viết hữu ích