Dịch tiếng Thụy Điển

Dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Thụy Điển uy tín nhất Hà Nội!

Kính gửi Quý khách hàng,

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và công chứng các tài liệụ tiếng Việt sang tiếng Thụy Điển hoặc từ tiếng Thụy Điển sang tiếng Việt, với đội ngũ chuyên viên ngôn ngữ tiếng Thụy Điển là những chuyên viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, có trách nhiệm với nghề, Dịch thuật World Link tự hào là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Thụy Điển các loại giấy tờ như các văn bằng chứng chỉ, hợp đồng, CMTND, Giấy phép lái xe, hồ sơ du học, hồ sơ làm visa, hồ sơ xuất khẩu lao động…hay bất kỳ  loại tài liệu nào ở các lĩnh vực khác nhau tốt nhất cả nước với chất lượng bản dịch cao nhất, chi phí thấp nhất , thời gian hoàn thành ngắn nhất.

dịch tiếng thụy điển

Tiếng Thụy Điển là thế mạnh của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi có thể khẳng định với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng bản dịch chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đủ nhân lực để thực hiện các dự án lớn, các dự án quan trong. Đối với các khách hàng thường xuyên và lâu dài, chúng tôi có những chính sách ưu đãi về giá rất lớn.

Trong suốt những năm qua, Dịch thuật World Link đã tạo được uy tín với các khách hàng lớn như:Ford Việt Nam, Yamaha, Honda ,Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tập đoàn Petrolimex, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Ban Quản lý Dự án I, Công ty Licogi, Vinaconex 6, 12, 2…hay các đối tác là các Công ty Nhật Bản và Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam như Công ty TNHH Brother, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty TNHH Vina-Sanwa hay Tập đoàn Fuji-xerox…

Chính những khách hàng đó là thước đo cho sự thành công của chúng tôi với chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, uy tín và giàu kinh nghiệm.

10 lý do quý khách hàng lựa chọn Dịch thuật World Link là địa chỉ đáng tin cậy để dịch thuật và công chứng:

1. Chuyên nghiệp

2. Bản dịch chất lượng

3. Uy tín, trách nhiệm

4. Tiết kiệm chi phí

5. Tiết kiệm thời gian

6. Đội ngũ nhân viên, CTV giàu kinh nghiệm, giàu chuyên môn

7. Bảo mật thông tin cao

8. Quy trình dịch thuật nghiêm ngặt

9. Đa ngôn ngữ

10. Đa lĩnh vực

Chúng tôi cam kết sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí thấp nhất với chất lượng bản dịch cao nhất!

HÃY NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI NHÉ

Xem thêm: DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN CHUYÊN NGHIỆP

Quý vị cần tư vấn và báo giá nhanh vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH THUẬT WORLD LINK

VPGD 1 : Tầng 4, Số 51 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD 2: P A1612, Anland Preminum, KDT Dương nội mới, Hà đông, HN

Số điện thoại: 0904 899 191 – 0386 387 488 – 0862 578 968

Email: lienhe@worldlinktrans.com

Bài viết hữu ích